aboutus

Guangdong Shengyu Cable Industry Co., Ltd.

Guangdong Shengyu Cable Industry Co., Ltd. Guangdong Shengyu Cable Industry Co., Ltd. Guangdong Shengyu Cable Industry Co., Ltd.
1 2 3
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: SUNWIN
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
เกี่ยวกับเรา
-01-
แนะนำ

Shengyu Cable Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 ฐานการผลิตตั้งอยู่ในเขตพัฒนากวางโจวด้วยทุนจดทะเบียน 248 ล้านหยวน มีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชั่นสายเคเบิลสำหรับการสร้างตารางพลังงานทางสังคมโครงการวิศวกรรมไฟฟ้าในครัวเรือนและสาขาอื่น ๆ เพื่อช่วยให้ผู้คนใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าอย่างปลอดภัยและปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงานการถ่ายโอนในขณะที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

Shengyu Cable Co. , Ltd สำนักงานใหญ่ในฮ่องกงมีผู้เชี่ยวชาญหลักใน R & D, การผลิต, การจัดการและการตลาดจากฮ่องกง Shengyu Technology Development Co. , Ltd. ในฐานะผู้อาวุโสสายและโซลูชั่นผู้นำเทคโนโลยี shengyu นำพลังชีวิตผ่าน ชุดผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งและบริการที่เป็นนวัตกรรม เป็นเวลากว่า 30 ปีที่นวัตกรรมเป็นสัญลักษณ์ของเราทำให้เราสามารถทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อส่งเสริมอนาคตที่ปลอดภัยฉลาดขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Shengyu ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่นำเข้ามาและมีจุดแข็งด้านฮาร์ดแวร์ระดับสูงเช่นอุปกรณ์การผลิตชั้นหนึ่งการจัดการสายการผลิตที่ได้มาตรฐานและทีมผู้บริหารมืออาชีพซึ่งทำให้ Shengyu มักจะรักและยอมรับจากลูกค้าส่วนใหญ่

วัตถุดิบคุณภาพสูง

แกนทองแดงนำเข้ารับประกัน 100m, วิจัยอิสระและการพัฒนาฉนวนกันความร้อนสารหน่วงไฟ

งานฝีมือ

ระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001, การจัดการการผลิตที่ได้มาตรฐาน, การจัดการคุณภาพที่ประณีต

การทดสอบระดับมืออาชีพ

เครื่องมือตรวจสอบเยอรมัน, 32 ขั้นตอนการทดสอบ, วิศวกรตรวจสอบมืออาชีพ

ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

สิ่งแวดล้อมและผลิตภัณฑ์

Shengyu Cable มุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ประสานงานกับสิ่งแวดล้อมและจัดหาผลิตภัณฑ์เคเบิลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม, สุขภาพและปลอดภัยมุ่งมั่นที่จะเป็น บริษัท ชั้นนำที่อยู่ร่วมกับมนุษย์

นโยบายการจัดการความปลอดภัยสิ่งแวดล้อม

สายเคเบิล Shengyu ตระหนักดีว่าสภาพแวดล้อมความปลอดภัยและการดูแลสุขภาพเป็นองค์ประกอบหลักของกิจกรรมทางธุรกิจทั้งหมด

ดังนั้นเพื่อให้บรรลุความรับผิดชอบต่อสังคมในการพัฒนาที่ยั่งยืนเราประกาศนโยบายความปลอดภัยด้านสิ่งแวดล้อมและปฏิบัติตามอย่างจริงจัง

การปฏิบัติตามกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

เราปฏิบัติตามมาตรฐานที่กำหนดโดยกฎระเบียบด้านสิ่งแวดล้อมความปลอดภัยและการดูแลสุขภาพและกำหนดมาตรฐานการจัดการภายในที่เข้มงวดเพื่อปรับปรุงข้อกำหนดอย่างต่อเนื่อง

กิจกรรมการป้องกันที่พัฒนาผ่านเทคโนโลยี

เราใช้ประสบการณ์ที่สะสมและนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อป้องกันผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและปัจจัยเสี่ยงล่วงหน้า

เคารพสภาพแวดล้อมและนำไปใช้การจัดการที่โปร่งใส

เรามุ่งเน้นกิจกรรมที่มีประสบการณ์เช่นการพัฒนาผลิตภัณฑ์การออกแบบการผลิตการบริการและการทำให้เป็นเศษซากมุ่งเน้นไปที่สภาพแวดล้อมความปลอดภัยและการดูแลสุขภาพนอกจากนี้เรายังกำหนดเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงและเผยแพร่ผลลัพธ์หลังจากการตรวจสอบและประเมิน

สร้างฉันทามติและมีส่วนร่วมตามธรรมชาติ

เรามีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการศึกษาและการฝึกอบรมสำหรับพนักงานทุกคนปฏิบัติตามความรับผิดชอบของเราอย่างซื่อสัตย์เพื่อบรรลุเป้าหมายและสร้างองค์กรที่อยู่ร่วมกับสังคมท้องถิ่น

กลยุทธ์การจัดการความปลอดภัยสิ่งแวดล้อม

เมื่อดำเนินกิจกรรมทางธุรกิจสายเคเบิล shengyu ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมเสมอ

เพื่อปกป้องสภาพแวดล้อมของโลกการทิ้งสวนที่อยู่อาศัยที่สะอาดสำหรับคนรุ่นอนาคตเราจะไม่ทิ้งความพยายามไว้

一 ปรับปรุงระดับการจัดการของระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมความปลอดภัยและสุขภาพ (ESH)

สร้างและดำเนินการทุกหน่วยธุรกิจในและต่างประเทศระบบการจัดการความปลอดภัยด้านสิ่งแวดล้อม

เสริมสร้างความปลอดภัยด้านสิ่งแวดล้อมขององค์กรสหกรณ์

สร้างระบบคอมพิวเตอร์ที่ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม (IT)

二 สร้างแผนกสุขภาพและความปลอดภัย

ใช้งานโปรแกรมเสริมสุขภาพ

แนะนำระบบการวิเคราะห์พลังงานทางกายภาพของแต่ละบุคคล

มั่นใจในความปลอดภัยของอุปกรณ์อันตราย

三 กิจกรรมเทคโนโลยีที่เงียบสงบ

Shengyu Cable ต้องการสร้างการรับรู้แบรนด์ของ shengyu ตามตลาดดั้งเดิม สิ่งที่เราต้องทำคือการบรรลุความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างมรดกและนวัตกรรม

โลโก้โลโก้ shengyu PRO ใหม่สืบทอดสีแดงของ shengyu และเพิ่มเทคโนโลยีสีน้ำเงินบนพื้นฐานนี้เพื่อสร้างการรับรู้ภาพที่สดใส เรารวม shengyu PRO ไว้ในรูปแบบของถาดสายเคเบิล สายการบินที่อยู่ตรงกลางของโลโก้เป็นสัญลักษณ์ของการปกป้องลูกค้าและนำผลิตภัณฑ์เคเบิลคุณภาพสูง "การแข่งขันมานานกว่า 70 ปี" ซึ่งเป็นคำอธิบายการใช้งานที่ดีที่สุดของแบรนด์โดยยึดตามค่านิยมหลักในการใช้งานที่สะท้อนถึงความปลอดภัยและความทนทานของคุณสมบัติผลิตภัณฑ์

-02-
ประวัติ

ในปี 2559 Shengyu ลงทุน 248 ล้านหยวนผ่านเขตพัฒนากวางโจวเพื่อจัดตั้งสำนักงานใหญ่ R&D และฐานการผลิตในเขตพัฒนากวางโจวเพื่อส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงพลังงาน เรามีชุดของสิทธิบัตรสำหรับการผลิตสายเคเบิลหุ่นยนต์, สาย pv, สายชาร์จและสายเคเบิลฉนวนแร่ซึ่งสามารถส่งออกไปยังประเทศต่างๆทั่วโลกให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่ทันสมัยที่สุดและน่าเชื่อถือให้กับผู้ใช้ทั่วโลก ให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการที่ทันสมัยและน่าเชื่อถือที่สุดสำหรับผู้ใช้ทั่วโลกเทคโนโลยี Shenyu ได้ร่วมเป็นสักขีพยานและมีส่วนร่วมในการพัฒนาอุตสาหกรรมเคเบิลของจีนอย่างรวดเร็วด้วยความแข็งแกร่งในการผลิตและเทคโนโลยีการวิจัยที่แข็งแกร่ง ผลิตภัณฑ์เคเบิลสู่ตลาดซึ่งรับประกันการใช้ไฟฟ้าอย่างปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ตามบ้านหลายร้อยล้านคน

-03-
บริการ

70 Years Of Responsibility

Cause bigger, there is more responsibility to bear.We have to work hard and do it with heart.

In the countless 70 years of the future, we will always be consistent.

Guangdong Shengyu Cable Industry Co., Ltd.

 

Guard For 70 Years

Shengyu 70 years not only means the quality of 70 years, just as a 70-years service life for a house ,

Shengyu hopes to be like home, guarding you through the wind and rain.

 

Environment And Products

Shengyu Cable focuses on the coordination relationship with the environment and provides environmentally friendly, healthy and safe cable products,Committing to becoming a leading company that coexists with human beings.

-04-
ทีมงานของเรา

การจัดการทีม

เราต้องการช่วยให้พนักงานเติบโตเพื่อปรับปรุงชีวิตของพวกเขา

เราให้โอกาสพนักงานในการเรียนรู้พัฒนาความสนใจและความเชี่ยวชาญของพวกเขาและจัดให้มีโปรแกรมการฝึกอบรมพนักงานที่ครอบคลุมเพื่อช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน

เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาเคารพและศักดิ์ศรีของพวกเขา

เราให้สิทธิแก่พนักงานของเราในการมีสภาพแวดล้อมที่พวกเขาสามารถแสดงปัญหาส่วนตัวได้อย่างอิสระและทุกคนสามารถเติบโตไปพร้อมกับ บริษัท ในบรรยากาศที่มีความสุข

เรารับผิดชอบต่อความเชื่อไม่เพียง แต่กับลูกค้า แต่ยังรวมถึงตัวเองด้วย

ยึดมั่นในหลักการของความซื่อสัตย์ทางการค้าเราควรรักษาความสมบูรณ์และความน่าเชื่อถือในการดำเนินงานรวมถึงการจัดการกับความสัมพันธ์ทุกประเภทการปฏิบัติการจัดซื้อการผลิตการดำเนินงานการขายและด้านอื่น ๆ

เราพยายามอย่างมีประสิทธิภาพและความสามัคคีและเพิ่มความสามารถในการปฏิบัติงาน

เราปฏิบัติตามกลไกการจัดการที่ได้มาตรฐานและมีประสิทธิภาพเพื่อรักษาประสิทธิภาพของระบบปฏิบัติการของ บริษัท และเสริมสร้างประสิทธิภาพของการดำเนินงานผ่านระบบมาตรฐานความร่วมมือระหว่างพนักงานและการสร้างสมดุลระหว่างแรงจูงใจและข้อ จำกัด ที่มีประสิทธิภาพ

รายละเอียดการติดต่อ