aboutus
สายการผลิต

Shengyu Co. , Ltd มีอุปกรณ์การผลิตสายเคเบิลขั้นสูงในระดับสากลและฐานการผลิตขนาดใหญ่ซึ่งให้การสนับสนุนที่มั่นคงสำหรับการสร้างผลิตภัณฑ์เคเบิลคุณภาพสูง เราควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างเคร่งครัดเพื่อให้แน่ใจว่าทุกผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจะถูกส่งถึงมือคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

กระบวนการผลิตและข้อมูลจำเพาะระดับมืออาชีพ

กระบวนการทั้งหมดของการผลิตสายเคเบิล adopts การจัดการมืออาชีพปิด แต่ละขั้นตอนได้รับการออกแบบทางวิทยาศาสตร์และเป็นมาตรฐานโดยวิศวกร มีช่างเทคนิคมืออาชีพเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของสายเคเบิลแต่ละเส้นจะตรงตามมาตรฐานของเรา

กระบวนการผลิตของการประชุมเชิงปฏิบัติการ

1. กระบวนการเขียนแบบ

เทคโนโลยีขั้นสูงของการวาดลวดเดี่ยวถูกนำมาใช้เพื่อให้แน่ใจว่ามีเสถียรภาพและความต้านทานที่มีคุณสมบัติและปรับปรุงความเหนียวและการนำไฟฟ้าของสายเดี่ยว

2. กระบวนการ Roping

กระบวนการผลิตมีความสัมพันธ์กันอย่างใกล้ชิดและกระบวนการ stranding ใช้เครื่อง stranding 54 แผ่นขั้นสูงเครื่อง stranding 37 เฟรมและ strander 7 ท่อ มีการนำเทคนิคต่าง ๆ มาใช้เพื่อให้ได้ประโยชน์จากอุปกรณ์และเทคโนโลยีอย่างเต็มที่ มันสามารถบีบตัวนำที่หลากหลายด้วยเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกที่สม่ำเสมอโครงสร้างที่มั่นคงและความสงบเรียบร้อยเพื่อวางรากฐานที่ดีสำหรับการผลิตลิงค์ต่อไป

3. กระบวนการฉนวน

สายไฟพีวีซีและสายเชื่อมขวางใช้เทคนิคที่แตกต่างกัน แต่ทั้งคู่มีความซับซ้อนเท่ากันระบบไฟฟ้าไดรฟ์ dc ที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลและอุปกรณ์อบแห้งวัสดุอัตโนมัติถูกนำมาใช้เพื่อควบคุมการทำงานของเครื่องหลักอย่างเต็มที่ นุ่มนวลและความเยื้องศูนย์มากขึ้นอย่างเป็นระเบียบและคู่กับ 35KV ทดสอบประกายไฟฟ้าแรงสูงประสิทธิภาพอิเล็กทริกของสายเคเบิลมีเสถียรภาพมากขึ้น

4. กระบวนการประกอบ

ให้การเล่นอย่างเต็มประสิทธิภาพกับอุปกรณ์เพื่อป้องกันความเสียหายและการบิดเบือนในระหว่างกระบวนการผลิต อุปกรณ์หุ้มเกราะมาพร้อมกับเครื่องหุ้มเกราะเหล็กขั้นสูงเพื่อให้ชั้นเกราะของระยะห่างของสายเคเบิลแบบกะทัดรัดเคลือบเพื่อให้มีลักษณะที่แตกต่างกันมากขึ้นเพื่อปรับปรุงความต้านทานแรงดันและความมั่นคงของโครงสร้างสายเคเบิล

วิจัยและพัฒนา

เราใส่ใจในความรู้สึกที่ละเอียดอ่อนที่สุดของผู้ใช้แต่ละคนและพัฒนา "สายเคเบิลแห่งความอุ่นใจ" ที่มุ่งเน้นความหลากหลายของผลิตภัณฑ์เคเบิลโดยคำนึงถึงสถานะการใช้งานของสายเคเบิลอย่างเต็มที่ในสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนและเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ Ltd ปฏิบัติตามกลยุทธ์การพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการแปลเทคโนโลยีการวิจัยและการพัฒนาและปรับปรุงความสามารถในการวิจัยและพัฒนาในท้องถิ่นและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องผ่านการลงทุนอย่างต่อเนื่องและการเพิ่มประสิทธิภาพของรูปแบบการวิจัยและพัฒนาเราได้จัดตั้งห้องปฏิบัติการวิจัยเคเบิลและ ศูนย์ทดสอบ bulit ความร่วมมือระยะยาวกับสถาบันการวิจัยและมหาวิทยาลัยทั่วประเทศจ้างอาจารย์มืออาชีพเพื่อเป็นแนวทางในการเพาะปลูกของบุคลากรทางเทคนิคมืออาชีพและรักษาความได้เปรียบในการแข่งขันหลักของผลิตภัณฑ์เคเบิล shengyu ในตลาดหลังจากความพยายามอย่างต่อเนื่องของเรา ทีมวิจัยและพัฒนาสร้างชุดผลลัพธ์ R & D และประสบความสำเร็จในด้านการวิจัยและพัฒนาสายเคเบิลอลูมิเนียม

รายละเอียดการติดต่อ