• Shaoxing Jinxuan Metal Products Co., Ltd
  ดอกกุหลาบ
  ความร่วมมือร่วมกันนี้มีระยะเวลาประมาณ 4 ปี และต้องยอมรับว่าบริการที่พวกเขามอบให้นั้นเหนือความคาดหมาย ความร่วมมือของเราจะคงอยู่เป็นเวลาหลายปี
ชื่อผู้ติดต่อ : Victoria
หมายเลขโทรศัพท์ : 15852562214
WhatsApp : +8615852562214

สายควบคุมยืดหยุ่นสีดําที่มีวัสดุนําทองแดงสําหรับอัตโนมัติอุตสาหกรรม

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

WhatsApp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สไกป์: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
Rated Temperature 105 Jacket Material PVC
Size Customized Size Insulation PVC Insulation Cable
Color Black Jacket Pvc
Standard GB5023-97 Or IEC227(1979) Cable Type Flexible
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

สายไฟฟ้ายืดหยุ่น - การแก้ไขของคุณสําหรับการส่งไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือ

สายไฟฟ้ายืดหยุ่น เป็นสายไฟฟ้าที่มีคุณภาพสูงและหลากหลายที่ออกแบบมาสําหรับการใช้งานต่างๆ ในสถานที่พักอาศัยและอุตสาหกรรมด้วยการสร้างที่ทันสมัยและวัสดุชั้นนําสายนี้มีประสิทธิภาพ, ความทนทาน และความยืดหยุ่นที่พิเศษ

สีของตัวนํา: ขาว

คอนดิวเตอร์ของสายไฟฟ้านี้ มีสีขาว ทําให้สามารถระบุและติดตั้งได้ง่ายในสถานที่ใดก็ได้คุณสมบัตินี้ทําให้กระบวนการติดตั้งไม่ยุ่งยาก และช่วยลดความเสี่ยงของการเชื่อมต่อผิด.

แพ็คเกจ: แพ็คเกจนอก

สายไฟฟ้าแบบยืดหยุ่นมีแพคเกจภายนอกที่ให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมระหว่างการขนส่งและการเก็บรักษาให้แน่ใจว่าสายไฟฟ้ายังคงอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด จนกว่ามันจะถึงจุดหมาย.

ชุด: PVC

เสื้อสายทําจากวัสดุ PVC คุณภาพดี ทําให้มีความคุ้มกันและคุ้มกันจากสิ่งภายนอกได้เป็นอย่างดี ทําให้สายไฟเหมาะสําหรับใช้ในภายในและภายนอกทําให้มันเป็นตัวเลือกที่หลากหลายและน่าเชื่อถือ สําหรับความต้องการการส่งพลังงานใด ๆ.

วัสดุนํา: ทองแดง

สายไฟฟ้าแบบยืดหยุ่นทําจากวัสดุทองแดงที่มีความสามารถในการนําไฟฟ้าสูง เพื่อให้การส่งไฟฟ้ามีประสิทธิภาพและมั่นคง คุณสมบัตินี้ทําให้สายไฟฟ้าเหมาะสมสําหรับการใช้งานพลังงานสูงให้บริการพลังงานที่มั่นคงและน่าเชื่อถือ โดยไม่มีการลดไฟฟ้าหรือหยุด.

สี: สีดํา

สีดําที่เนียนและมืออาชีพของสายทํามันเหมาะสําหรับสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสําหรับการใช้ในบ้านหรืออุตสาหกรรมสี ดํา ยัง ช่วย ให้ สาย ไฮโล ผสม ผสม กัน ได้ อย่าง ไร้ ขอบเขต กับ อุปกรณ์ และ สิ่ง ใกล้เคียง อื่น ๆให้ความเรียบร้อยและเรียบร้อย

สายไฟฟ้ายืดหยุ่น

การ ออกแบบ สาย สาย ที่ นุ่มนวล ทํา ให้ สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สายคุณสมบัตินี้ยังทําให้การติดตั้งและเคลื่อนไหวง่าย, ให้ประสบการณ์ที่ไม่ต้องมีปัญหาสําหรับผู้ใช้

สาย FFC แบบยืดหยุ่น

สายไฟฟ้ายืดหยุ่นถูกออกแบบในรูปแบบเรียบคล้ายกับริบอน ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับการใช้งานที่ต้องการระบบสายไฟที่คอมพัคต์และจัดระเบียบสายเคเบิลประเภทนี้ยังลดการขัดขวางและ crosstalk, รับประกันการส่งพลังงานที่น่าเชื่อถือและมั่นคง

สายไฟฟ้าโคเอชเชียล

การออกแบบแบบแบบโคอาเซียลของเคเบิลทําให้มันสามารถขนสัญญาณพลังงานและสัญญาณข้อมูลได้ ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่หลากหลายสําหรับการใช้งานต่าง ๆและระบบเครือข่าย, ที่ให้บริการเป็นทางออกที่สะดวกและมีประสิทธิภาพสําหรับความต้องการทั้งหมดของพลังงานและการส่งข้อมูล

การ ส่ง ไฟ ที่ ดี ทนทาน และ น่า เชื่อถือ

ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูงและการสร้างที่ทันสมัย สายไฟฟ้ายืดหยุ่นมีความสามารถในการนําไฟฟ้าสูง ทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้งานพลังงานสูงความทนทานและความน่าเชื่อถือของสายไฟฟ้าทําให้การให้พลังงานมั่นคงและไม่หยุด, ทําให้มันเป็นวิธีการที่ประหยัดและยาวนาน สําหรับความต้องการการส่งพลังงานทั้งหมดของคุณ

เลือกสายไฟฟ้ายืดหยุ่นสําหรับโครงการส่งไฟฟ้าครั้งต่อไปของคุณ และสัมผัสความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือที่มันสามารถนําเสนอรับของวันนี้ และใช้พลังงานในระบบของคุณด้วยความมั่นใจ!


ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: สายไฟฟ้านุ่ม
 • ความทนทานสูง
 • การปิด: สาย PVC การปิด
 • แพ็คเกจ: แพ็คเกจนอก
 • ประเภทสายไฟฟ้า: นุ่ม
 • ขนาด: ขนาดตามต้องการ
 • สายไฟฟ้าปรับความถี่
 • สายไฟฟ้าไฟฟ้าแบบไฮบริด
 • สายไฟฟ้า

ปริมาตรเทคนิค:

ชื่อสินค้า สายไฟฟ้านุ่ม
ความทนทาน สูง
วัสดุของเสื้อ PVC
ขนาด ขนาดตามต้องการ
สีของตัวนํา สีขาว
ชุด PVC
สี สีดํา
ประเภทสาย อ่อนโยน
แพ็คเกจ กล่องภายนอก
ความยาว ไม่ระบุ
มาตรฐาน GB5023-97 หรือ IEC227 ((1979)

ชื่อสินค้า สายไฟฟ้าไฟฟ้าแบบไฮบริด
ความทนทาน สูง
วัสดุของเสื้อ PVC
ขนาด ขนาดตามต้องการ
สีของตัวนํา สีขาว
ชุด PVC
สี สีดํา
ประเภทสาย อ่อนโยน
แพ็คเกจ กล่องภายนอก
ความยาว ไม่ระบุ
มาตรฐาน GB5023-97 หรือ IEC227 ((1979)

ชื่อสินค้า สายไฟฟ้าโคเอชเชียล
ความทนทาน สูง
วัสดุของเสื้อ PVC
ขนาด ขนาดตามต้องการ
สีของตัวนํา สีขาว
ชุด PVC
สี สีดํา
ประเภทสาย อ่อนโยน
แพ็คเกจ กล่องภายนอก
ความยาว ไม่ระบุ
มาตรฐาน GB5023-97 หรือ IEC227 ((1979)

ชื่อสินค้า สายไฟฟ้าเครน
ความทนทาน สูง
วัสดุของเสื้อ PVC
ขนาด ขนาดตามต้องการ
สีของตัวนํา สีขาว
ชุด PVC
สี สีดํา
ประเภทสาย อ่อนโยน
แพ็คเกจ กล่องภายนอก
ความยาว ไม่ระบุ
มาตรฐาน GB5023-97 หรือ IEC227 ((1979)

การใช้งาน:

สายไฟฟ้านุ่ม

สายไฟฟ้ายืดหยุ่น (Flexible Power Cable) เป็นสายไฟฟ้าที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานในอุตสาหกรรมและพาณิชย์หลายประเภทและสถานที่อื่นๆ ที่ต้องการไฟฟ้า.

คุณสมบัติสินค้า:
 • แพ็คเกจ: แพ็คเกจนอก
 • สี: สีดํา
 • ชุด: PVC
 • สีของตัวนํา: ขาว
 • วัสดุของเสื้อ: PVC
สถานการณ์การใช้งาน:
สายไฟฟ้าเครน

สายไฟฟ้ายืดหยุ่นเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับการให้พลังงานเครน การออกแบบที่ยืดหยุ่นและเสื้อ PVC ที่ทนทานทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้ในสภาพแวดล้อมกลางแจ้งที่รุนแรงสีดําของสายไฟ ทําให้มันไม่ค่อยเห็นได้, ลดความเสี่ยงของการเกิดอุบัติเหตุ

สายเทปยืดหยุ่นแบบเรียบ

การ ออกแบบ สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สายเสื้อ PVC ช่วยป้องกันความชื้นและความร้อนการประกันความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของไฟฟ้า

สายไฟฟ้าโคเอชเชียล

สายไฟฟ้าแบบยืดหยุ่นยังมีในแบบแบบประสาน ทําให้เหมาะสําหรับใช้ในอุปกรณ์เสียงและวิดีโอสีขาวของสายนํา ช่วยให้มันแตกต่างจากสายไฟอื่น ๆ และรับประกันการส่งสัญญาณที่ชัดเจน.

ประโยชน์:
 • การออกแบบที่ทนทานและยืดหยุ่น ทําให้สามารถติดตั้งและใช้ได้ง่ายในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย
 • เสื้อ PVC ช่วย ป้องกัน ความ นุ่ม น้ํา ความ ร้อน และ ปัจจัย ต่าง ๆ จาก นอก
 • สี ดํา ลด ความ เห็น และ ลด ความ เสี่ยง ของ อุบัติเหตุ
 • สีขาวของสายนํา ให้การส่งสัญญาณชัดเจนในแอพพลิเคชั่นเสียงและวิดีโอ

โดยรวมแล้ว สายไฟฟ้าแบบยืดหยุ่น เป็นทางออกที่หลากหลายและน่าเชื่อถือ สําหรับการใช้งานที่หลากหลายวัสดุที่มีคุณภาพสูงและตัวเลือกที่สามารถปรับแต่งได้ ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่นิยมในหมู่อุตสาหกรรมและธุรกิจ.


การปรับแต่ง:

บริการปรับแต่งสําหรับสายไฟฟ้านุ่ม

สายไฟฟ้ายืดหยุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการและความต้องการเฉพาะของคุณ ให้คุณกับการแก้ไขที่ทนทานและเชื่อถือได้ สําหรับความต้องการพลังงานไฟฟ้าของคุณคุณสามารถเลือกจากหลากหลายตัวเลือก เพื่อสร้างสายไฟฟ้าที่ปรับแต่งให้เหมาะสมกับรายละเอียดพิเศษของคุณ.

ความทนทาน

สายไฟฟ้ายืดหยุ่นของเราถูกสร้างขึ้นเพื่อทนต่อสภาพแวดล้อมที่ต้องการมากที่สุด ด้วยความทนทานที่สูงสายนี้จะยังคงให้พลังงานที่คุณต้องการ.

ตัวเลือกความยาวของสาย

สายไฟฟ้ายืดหยุ่นของเรามีให้เลือกในความยาวที่เหมาะสมกับการใช้งานเฉพาะของคุณ เลือกจาก 5m, 10m, 20m, 30m, 40m, 50m หรือ 100m เพื่อหาความยาวที่สมบูรณ์แบบสําหรับโครงการของคุณ

วัสดุของเสื้อ: PVC

วัสดุที่ใช้ในสายไฟฟ้ายืดหยุ่นของเราคือ PVC วัสดุที่มีความยืดหยุ่นและทนทานรวมถึงความทนทานต่อสารเคมีและการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ. นี้จะทําให้แน่ใจว่าเคเบิลของคุณจะยังคงทํางานอย่างน่าเชื่อถือ แม้ในสภาพที่ยากลําบาก

มาตรฐาน: GB5023-97 หรือ IEC227 ((1979)

สายไฟฟ้ายืดหยุ่นของเราตอบสนองมาตรฐานของทั้ง GB5023-97 และ IEC227 ((1979)) รับประกันว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงที่ตอบสนองความปลอดภัยและความต้องการการทํางานทั้งหมด

สีของตัวนํา: ขาว

สีของสายไฟฟ้าแบบยืดหยุ่นของเราเป็นสีขาว ทําให้สามารถจําแนกและแยกได้ง่ายจากสายไฟฟ้าอื่นๆนี่ช่วยป้องกันความสับสน และรับประกันว่าสายไฟใช้ได้ถูกต้องและปลอดภัย.

เลือกสายไฟฟ้ายืดหยุ่นของเรา สําหรับโครงการต่อไปของคุณและใช้ประโยชน์จากบริการการปรับแต่งของเราเพื่อสร้างสายไฟฟ้าที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ,วัสดุ PVC เสื้อ, และการยึดถือมาตรฐานอุตสาหกรรม, สายนี้เป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสําหรับความต้องการพลังงานไฟฟ้าของคุณทั้งหมด ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม!


การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการสําหรับสายไฟฟ้ายืดหยุ่น

ขอบคุณสําหรับการเลือกสายไฟฟ้ายืดหยุ่นของเรา เรามุ่งมั่นที่จะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการการส่งไฟฟ้าของคุณนอกจากสายไฟที่น่าเชื่อถือและทนทานของเรา, เรายังให้บริการการสนับสนุนทางเทคนิคและบริการที่ครบวงจรเพื่อให้ความพึงพอใจของคุณกับสินค้าของเรา

การสนับสนุนทางเทคนิค

ทีมวิศวกรและเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมที่จะช่วยคุณในทุกคําถามทางเทคนิค หรือความกังวลที่คุณอาจมีเกี่ยวกับสายไฟฟ้ายืดหยุ่นของเราเราให้ความรู้และความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อย่างลึกซึ้ง เพื่อช่วยให้คุณเลือกสายไฟที่เหมาะสมที่สุดสําหรับการใช้งานเฉพาะของคุณ และให้คําแนะนําเกี่ยวกับการติดตั้งและการบํารุงรักษา.

เรายังนําเสนอบริการที่กําหนดเอง สําหรับสายไฟฟ้ายืดหยุ่นของเรา เพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของคุณทีมงานทางเทคนิคของเราจะทํางานอย่างใกล้ชิดกับคุณ เพื่อพัฒนาคําตอบตามความต้องการของคุณ.

บริการหลังการขาย

ในกรณีที่ไม่น่าจะเป็นที่คุณพบปัญหาใด ๆ กับสายไฟฟ้ายืดหยุ่นของเรา ทีมงานบริการหลังการขายของเราจะให้การสนับสนุนอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาเราให้ช่วงเวลาประกันสินค้าของเรา และจะเปลี่ยนสายไฟที่บกพร่องภายในช่วงเวลาประกัน.

เรายังให้บริการฝึกอบรมและให้คําปรึกษา เพื่อช่วยให้คุณมีผลงานและอายุยืนสูงสุดของสายไฟฟ้ายืดหยุ่นของเราผู้เชี่ยวชาญของเราจะแบ่งปันความรู้และเทคนิคในการติดตั้งสายไฟฟ้า, การบํารุงรักษา และการแก้ปัญหา

แหล่งข้อมูลออนไลน์

เพื่อความสะดวกสบายของคุณ เรายังให้บริการหลากหลายทรัพยากรออนไลน์เพื่อสนับสนุนคุณในการใช้เคเบิลพลังงานยืดหยุ่นของเรา เว็บไซต์ของเรามีรายละเอียดสินค้า คําแนะนําการติดตั้งและแนวทางการบํารุงรักษาเรายังมีทีมงานสนับสนุนที่สามารถใช้ได้ผ่านอีเมลหรือแชทออนไลน์ เพื่อช่วยคุณกับคําถามใดๆ

ขอบคุณสําหรับการเลือกสายไฟฟ้ายืดหยุ่นของเรา เรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนทางเทคนิคที่ดีที่สุดและบริการเพื่อให้แน่ใจว่าความพึงพอใจของคุณกับผลิตภัณฑ์ของเรากรุณาไม่ลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อความช่วยเหลือเพิ่มเติม.


การบรรจุและการขนส่ง

สายไฟฟ้านุ่มการบรรจุและการขนส่ง - การบรรจุส่งออกแบบมาตรฐาน - การบรรจุตามความต้องการของลูกค้า - แพ็คในกล่องที่แข็งแรง เพื่อให้การจัดส่งปลอดภัย - ทุกสายมีเครื่องหมายแยกแยก เพื่อการระบุง่าย - ส่งทางทะเล ส่งทางอากาศ หรือส่งด่วน - ระยะเวลาการจัดส่ง: 3-7 วันสําหรับส่งด่วน 15-30 วันสําหรับทางทะเล / ทางอากาศ - ท่าเรือการจัดส่ง: ชานไฮ, นิงโบ้, หรือตามคําขอของลูกค้า - เอกสารการขนส่งทั้งหมดจะถูกให้แก่ลูกค้าตามคําขอ - ข้อมูลการติดตามจะถูกให้สําหรับทุกการจัดส่ง
สายไฟฟ้านุ่ม
การบรรจุและการขนส่ง
 • การบรรจุส่งออกแบบมาตรฐาน
 • การบรรจุตามความต้องการของลูกค้า
 • บรรจุในกล่องกระดาษที่แข็งแรง เพื่อให้การจัดส่งปลอดภัย
 • ทุกสายมีเครื่องหมายแยกแยก เพื่อการระบุง่าย
 • การส่งทางทะเล การส่งทางอากาศ หรือการส่งทางด่วน
 • ระยะเวลาการจัดส่ง: 3-7 วันสําหรับส่งด่วน 15-30 วันสําหรับทางทะเล / ทางอากาศ
 • ท่าเรือส่ง: ชานไฮ, นิงโบ้, หรือตามคําขอของลูกค้า
 • เอกสารการส่งทั้งหมดจะถูกให้แก่ลูกค้าตามคําขอ
 • ข้อมูลการติดตามจะถูกให้สําหรับทุกการจัดส่ง