• Shaoxing Jinxuan Metal Products Co., Ltd
  ดอกกุหลาบ
  ความร่วมมือร่วมกันนี้มีระยะเวลาประมาณ 4 ปี และต้องยอมรับว่าบริการที่พวกเขามอบให้นั้นเหนือความคาดหมาย ความร่วมมือของเราจะคงอยู่เป็นเวลาหลายปี
ชื่อผู้ติดต่อ : Victoria
หมายเลขโทรศัพท์ : 15852562214
WhatsApp : +8615852562214

สายไฟฟ้าแบบยืดหยุ่นที่มีความสามารถในการนําไฟฟ้าสูง วัสดุประกอบด้วย PVC Insulation และ Copper Conductor

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

WhatsApp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สไกป์: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
Standard GB5023-97 Or IEC227(1979) Package Outer Package
Length Not Specified Advantage High Conductivity
Durability High Cable Length 5m / 10m / 20m / 30m / 40m / 50m / 100m
Conductor Material Copper Insulation PVC Insulation Cable
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

สายไฟฟ้านุ่ม

สายไฟฟ้าแบบยืดหยุ่น เป็นสายไฟฟ้าที่มีความยืดหยุ่นและทนทานสูง ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในสาขาต่างๆ เหมาะสําหรับใช้ในภายในและภายนอกทําให้มันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับอุตสาหกรรมที่หลากหลาย เช่น การก่อสร้าง, การผลิต และการทําเหมืองแร่

อุณหภูมิเฉพาะ: 105°C

สายไฟฟ้ายืดหยุ่นถูกออกแบบมาเพื่อทนต่ออุณหภูมิสูงถึง 105 °C ทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงทํา ให้ สาย ไฮโล สามารถ ทํา งาน ได้ และ น่า เชื่อถือ ได้ แม้ ใน สภาพ ที่ แข็งแกร่ง.

ข้อดี: การนําไฟฟ้าได้สูง

สายไฟฟ้ายืดหยุ่น เป็นที่รู้จักกันดีด้วยการนําไฟฟ้าที่สูง ซึ่งเป็นสิ่งจําเป็นในการส่งไฟฟ้าที่ประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือได้ถึงอุปกรณ์ของคุณสายนี้ทําให้การสูญเสียพลังงานน้อยที่สุด และช่วยให้การดําเนินงานของคุณดําเนินการได้เรียบร้อย.

ประเภทสายไฟฟ้า: นุ่ม

ตามที่ชื่อชี้ให้เห็น สายไฟฟ้ายืดหยุ่นมีความยืดหยุ่นสูง ทําให้มันสามารถบิดและบิดได้โดยไม่เสียผลงานนี้ทําให้มันเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสําหรับการใช้งานที่ต้องการการเคลื่อนไหวบ่อยเช่นในเครนและเครื่องจักรหนักอื่น ๆ

ความทนทานสูง

สายไฟฟ้ายืดหยุ่นถูกออกแบบมาเพื่อทนต่อสภาพที่ยากที่สุด และทนทานกับการสกัดการสร้างที่ทนทานทําให้มันทนต่อการใช้งานบ่อยและสภาพแวดล้อมที่รุนแรงทําให้มันเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าและน่าเชื่อถือ สําหรับความต้องการพลังงานของคุณ

ขนาด: ขนาดตามต้องการ

สายไฟฟ้าแบบยืดหยุ่น มีให้เลือกในขนาดที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของท่าน ไม่ว่าท่านต้องการสายไฟฟ้าที่ยาวนานสําหรับระยะทางที่ไกลขึ้น หรือสายไฟฟ้าที่สั้นกว่าสําหรับพื้นที่ที่แคบมากขึ้นตัวเลือกที่สามารถปรับแต่งได้ของเราทําให้คุณได้รับการเข้ากันอย่างสมบูรณ์แบบสําหรับอุปกรณ์ของคุณ.

สรุปคือ สายไฟฟ้าแบบยืดหยุ่น เป็นสายไฟฟ้าชั้นนํา ที่มีความสามารถในการนําไฟฟ้าได้สูง, ความยืดหยุ่น, ความทนทาน และตัวเลือกที่สามารถปรับแต่งได้มันเหมาะสําหรับการใช้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ และเป็นองค์ประกอบที่จําเป็นสําหรับการใช้งาน เช่น สายไฟฟ้าเครนและสายไฟฟ้าโคอาเซียลด้วยความสามารถในการทนต่ออุณหภูมิสูงและสภาพที่ยากลําบาก สายไฟฟ้ายืดหยุ่นเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับความต้องการพลังงานของคุณ


ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: สายไฟฟ้านุ่ม
 • ความทนทานสูง
 • ความยาว: ไม่ระบุ
 • ชุด: PVC
 • ประเภทสายไฟฟ้า: นุ่ม
 • ข้อดี: การนําไฟฟ้าได้สูง
 • ความยืดหยุ่น
 • ความน่าเชื่อถือ
 • การติดตั้งง่าย
 • ความทนทานต่อการบด
 • ความต้านทานความร้อน
 • การใช้งานที่หลากหลาย
 • การถ่ายทอดพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูง
 • สายควบคุมยืดหยุ่น
 • สายไฟฟ้ายืดหยุ่น
 • วัสดุที่มีคุณภาพสูง

ปริมาตรเทคนิค:

ชื่อสินค้า สายไฟฟ้านุ่ม
ขนาด ขนาดตามต้องการ
ประเภทสาย อ่อนโยน
ความยาวของสาย 5m / 10m / 20m / 30m / 40m / 50m / 100m
ความยาว ไม่ระบุ
สี สีดํา
ข้อดี ความสามารถในการนําไฟสูง
ความทนทาน สูง
แพ็คเกจ กล่องภายนอก
อุณหภูมิปริมาณ 105
วัสดุของตัวนํา ทองแดง
สินค้าที่เกี่ยวข้อง สายไฟฟ้า สายไฟฟ้าปรับความถี่ สายไฟฟ้าแผ่นยืดหยุ่น

การใช้งาน:

สายไฟฟ้านุ่ม
Flexible Power Cable
รายละเอียดสินค้า

สายไฟฟ้ายืดหยุ่นของเราถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานในอุตสาหกรรมและการใช้งานหนัก ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง สายไฟฟ้านี้เหมาะสําหรับการใช้งานและสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย

 • ความยาวของสายไฟ:5m / 10m / 20m / 30m / 40m / 50m / 100m
 • สีของตัวนํา:สีขาว
 • วัสดุของตัวนํา:ทองแดง
 • ความทนทาน:สูง
 • มาตรฐาน:GB5023-97 หรือ IEC227 ((1979)
ลักษณะสินค้า
 • สายไฟฟ้ายืดหยุ่น
 • สายไฟฟ้าโคเอชเชียล
 • สายไฟฟ้าปรับความถี่
 • ความทนทานสูง
 • ตอบสนองมาตรฐาน GB5023-97 หรือ IEC227 ((1979)
สถานการณ์การใช้งาน

สายไฟฟ้ายืดหยุ่นของเรา เหมาะสําหรับการใช้งานและสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย

 • การใช้งานในอุตสาหกรรม: สายนี้เหมาะสําหรับการใช้ในโรงงาน, โรงงานผลิต, และสถานที่อุตสาหกรรมอื่น ๆ ที่ใช้เครื่องจักรและอุปกรณ์หนัก.
 • การใช้งานหนัก: ด้วยความทนทานสูงของสายนี้ สามารถทนต่อการสกัดและการใช้งานบ่อย ๆ ในสภาพแวดล้อมที่ต้องการ
 • แหล่งไฟฟ้า: สายไฟฟ้านี้สามารถใช้ในการให้พลังงานกับอุปกรณ์และเครื่องจักร เพื่อให้เกิดพลังงานที่มั่นคงและน่าเชื่อถือได้
 • สถานที่ก่อสร้าง: การออกแบบของสายไฟนี้ที่ยืดหยุ่น ทําให้มันใช้ได้ง่ายในสถานที่ก่อสร้าง ที่อาจต้องย้ายมันบ่อย ๆ
 • การ ใช้ ใน พื้นที่ นอก: วัสดุ ที่ ใช้ ใน สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย สาย
 • กิจกรรมและบันเทิง: ไม่ว่าจะเป็นการแสดงคอนเสิร์ต, เทศกาล, หรือกิจกรรมอื่น ๆ, สายไฟฟ้ายืดหยุ่นของเราสามารถให้บริการที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือ แหล่งพลังงานสําหรับแสงสว่าง, อุปกรณ์เสียง, และอื่น ๆ.
Flexible Power Cable in use

ผลิตโดย PowerTech Ltd. สุทธิทั้งหมดถูกเก็บไว้


การปรับแต่ง:

บริการปรับแต่งสายไฟฟ้าแบบยืดหยุ่น
แพ็คเกจ: แพ็คเกจนอก

สายไฟฟ้ายืดหยุ่นมีแพคเกจภายนอกที่รับประกันความปลอดภัยและการป้องกันของสายไฟฟ้าระหว่างการขนส่งและการเก็บรักษาแพ็คเกจนี้ถูกออกแบบมาเพื่อทนต่อสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน และสามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการเฉพาะของคุณ.

ความยาว: ไม่ระบุ

สายไฟฟ้ายืดหยุ่นของเราสามารถปรับเปลี่ยนได้ เพื่อตอบสนองความต้องการความยาวของท่าน ไม่ว่าท่านต้องการสายไฟฟ้าสั้นสําหรับโครงการเล็กๆ หรือสายไฟฟ้ายาวสําหรับโครงการใหญ่ๆเราสามารถให้ความยาวที่สมบูรณ์แบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ.

ประเภทสายไฟฟ้า: นุ่ม

สายไฟฟ้ายืดหยุ่น (Flexible Power Cable) ได้ถูกออกแบบมาเพื่อความยืดหยุ่นสูง ทําให้สามารถบิดและเคลื่อนไหวได้อย่างง่ายดายในการใช้งานต่าง ๆ สายไฟฟ้านี้เหมาะสําหรับใช้ในพื้นที่ที่แคบหรือพื้นที่ที่สายไฟแข็งไม่เข้าได้.

สีของตัวนํา: ขาว

สายไฟฟ้ายืดหยุ่นมีสีสายไฟฟ้าสีขาว ทําให้ดูสะอาดและมืออาชีพ ซึ่งยังทําให้การระบุและแตกต่างจากสายไฟฟ้าอื่น ๆ ในระบบของคุณง่ายขึ้น

มาตรฐาน: GB5023-97 หรือ IEC227 ((1979)

สายไฟฟ้ายืดหยุ่นของเราตอบสนองมาตรฐานอุตสาหกรรมของ GB5023-97 และ IEC227 ((1979)) รับประกันคุณภาพและความน่าเชื่อถือของมันมาตรฐานเหล่านี้ได้รับการยอมรับทั่วโลก และรับประกันความปลอดภัยและการทํางานของสายไฟฟ้าของเรา.

เลือกสายไฟฟ้า Flat Flexible Ribbon Cable, Hybrid Fiber Power Cable หรือ Cranes Power Cable ตามความต้องการเฉพาะของคุณ บริการที่กําหนดเองของเราทําให้คุณได้รับสายไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบสําหรับโครงการของคุณติดต่อเราตอนนี้เพื่อหารือความต้องการของคุณและได้รับอัตราส่วน.


การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการสําหรับสายไฟฟ้ายืดหยุ่น

ที่ Flexible Power Cable เรามุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าของเรา มีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด และการสนับสนุนและบริการทางเทคนิคที่พิเศษทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรามุ่งมั่นที่จะทําให้ลูกค้าของเรามีประสบการณ์ที่ดีกับผลิตภัณฑ์ของเรา และสามารถพึ่งพาเราสําหรับความต้องการสายไฟฟ้าทั้งหมดของพวกเขา.

การสนับสนุนทางเทคนิค

ทีมงานสนับสนุนทางเทคนิคของเราพร้อมที่จะช่วยคุณในทุกคําถามหรือความกังวลที่คุณอาจมีเกี่ยวกับสายไฟฟ้ายืดหยุ่นของเราพวกเขามีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรามาก และสามารถให้ข้อมูลและความช่วยเหลืออย่างละเอียดเพื่อช่วยให้คุณใช้ผลิตภัณฑ์ของเราได้ดีที่สุดคุณสามารถติดต่อกับทีมงานสนับสนุนทางเทคนิคของเรา ผ่านช่องทางต่างๆ ได้แก่ โทรศัพท์ อีเมล หรือแชทสด

เรายังมีฐานความรู้ออนไลน์ที่กว้างขวาง ซึ่งมีคู่มือผลิตภัณฑ์, FAQ และคู่มือแก้ปัญหาแหล่งทรัพยากรนี้มีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถช่วยคุณหาทางแก้ปัญหาทั่วไป หรือตอบคําถามใด ๆ ที่คุณอาจมี.

บริการ

นอกจากการสนับสนุนทางเทคนิคแล้ว เรายังให้บริการหลายอย่าง เพื่อให้ลูกค้าของเรามีประสบการณ์ที่เรียบร้อยกับสายไฟฟ้ายืดหยุ่นของเรา บริการเหล่านี้ประกอบด้วย:

 • การปรับแต่ง: เราเข้าใจว่าแต่ละโครงการอาจมีความต้องการที่แตกต่างกัน และเรายินดีทํางานร่วมกับคุณ เพื่อปรับแต่งสายไฟฟ้าของเรา ให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของคุณ
 • การติดตั้ง: ทีมงานของเราสามารถให้คําแนะนําและการสนับสนุนระหว่างการติดตั้งสายไฟฟ้ายืดหยุ่นของเรา เพื่อให้แน่ใจว่ามันถูกต้องและมีประสิทธิภาพ
 • การบํารุงรักษา: เราให้บริการในการบํารุงรักษา เพื่อช่วยรักษาสายไฟฟ้าของคุณให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุด และขยายอายุการใช้งานของมัน
 • การซ่อมแซม: หากสายไฟฟ้ายืดหยุ่นของคุณมีปัญหาใด ๆ ทีมงานของเราสามารถให้บริการซ่อมแซมที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือได้ เพื่อให้มันทํางานอีกครั้ง

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการเหล่านี้ ด้วยระดับความเชี่ยวชาญและประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อลดการรบกวนการดําเนินงานของคุณให้น้อยที่สุด

สรุป

ที่ Flexible Power Cable เรายืนอยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์ของเรา และมุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการที่พิเศษกับลูกค้าของเราเรามักพยายามที่จะปรับปรุงและเพิ่มความช่วยเหลือและบริการของเรา เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของลูกค้าของเราและเกินความคาดหวังของพวกเขาติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถช่วยคุณกับความต้องการสายไฟฟ้าของคุณ


การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการขนส่ง

สายไฟฟ้ายืดหยุ่นถูกบรรจุในกล่องกระดาษแข็งแรง เพื่อให้การจัดส่งที่ปลอดภัยให้กับลูกค้าของเรากล่องถูกระบุอย่างชัดเจนด้วยชื่อสินค้า, ขนาด, และปริมาณเพื่อการระบุง่าย

สําหรับการจัดส่งระหว่างประเทศ กล่องยังถูกติดป้ายด้วยข้อมูลการจัดส่งที่จําเป็นทั้งหมด เพื่อเร่งกระบวนการจัดส่ง

วิธีการส่งทั่วไปของเราคือผ่านบริการส่งสินค้าที่มีชื่อเสียง เช่น DHL หรือ FedEx ที่ให้บริการส่งสินค้าอย่างรวดเร็วและน่าเชื่อถือไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลก

เพื่อลดความเสียหายในระหว่างการขนส่งให้น้อยที่สุด สายไฟฟ้ายืดหยุ่นถูกห่อด้วยวัสดุการบรรจุที่ป้องกัน เช่น กระปุกกระบอก และวางไว้อย่างปลอดภัยในกล่อง

สําหรับการสั่งซื้อจํานวนมาก สายไฟฟ้ายืดหยุ่นสามารถส่งบนพัลเล็ตเพื่อการจัดการและการขนส่งที่ง่ายขึ้น

เราพยายามที่จะให้แน่ใจว่าวิธีการบรรจุและการจัดส่งของเรา ตอบสนองมาตรฐานสูงสุด และให้กับลูกค้าของเราประสบการณ์ที่เรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ